GIỚI THIỆU

TRANG CHỦ / GIỚI THIỆU

Airport Services Company of VietNam (ASCV) 

Công Ty CP Đầu tư và Dịch vụ Cảng Hàng Không Việt Nam là đơn vị cung
cấp các dịch vụ tổng thể phục vụ quá trình di chuyển của hàng khách đi và đến các sân bay như dịch vụ đưa đón, taxi; dịch vụ ăn uống, bán lẻ, dịch vụ visa, tour.

Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh,
cung cấp các giải pháp kinh doanh cho các đối tác doanh nghiệp phát huy thế mạnh của kinh tế sân bay như các giải pháp về quảng cáo, truyền thông thương hiệu, trưng bày, bán sản phẩm, tổ chức sự kiện, MICE.

ASCV rất mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác của các quý khách hàng, đối tác để mang đến những chuyến đi, trải nghiệm dịch vụ thực sự thoải mái thoải mái, tiện nghi tại các sân bay và xa hơn nữa…

ASCV

TẦM NHÌN
SỨ MỆNH

ASCV là đối tác chiến lược của các Cảng Hàng Không, Hãng Hàng Không Việt Nam trong các hoạt động phát triển kinh tế, dịch vụ của ngàng Du lịch, Hàng không ở Việt Nam.
Phát triển không ngừng đổi mới, sáng tạo

TRIẾT LÝ
KINH DOANH

Sáng tạo, chất lượng, tận tâm
Sáng tạo trong công việc, chất lượng trong sản phẩm, tận tâm trong chăm sóc khách hàng
Khách hàng hài lòng, nhân viên tôn trọng, đối tác an tâm

GIÁ TRỊ
CỐT LÕI

Khách hàng, đối tác và nhân viên luôn là trung tâm của mọi giá trị mà ASCV xây dựng – Act with Integrity and Honest: Hành động với sự chính thực và chân thành

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

ASCV VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Phản hồi – Đánh giá

CỦA KHÁCH HÀNG VỀ ASCV

Công ty ASCV với đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết luôn sáng tạo và đổi mới sáng tạo. Facebook của chúng tôi

Tôi đáp máy bay từ Hà Nội vàoTSN, tôi có ghé quầy ASCV mua vé về Quận 1 và có xe đi ngay không phải xếp hàng chờ đợi lâu. Tài xế lịch sự, xe mới, dịch vụ chất lượng. Tôi rất hài lòng.

Tôi rất hài lòng với ASCV trong nhiều năm và thấy rất hài lòng về dịch vụ của các bạn. Team Travel của các bạn làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng.

I have used ASV Transports when i arrived in Saigon, a bit expensive but very friendly. They gave me a 30% discount voucher to come back from the city and that’s why i booked a taxi for my return.

I have used taxi service at ASV counter at Tan Son Nhat Airport (domestic arrival). nice taxi, nice coordinator staff and very faithful. I paid overprice and he came to give money back to me. recommended!