Nhiều lựa chọn phương tiện di chuyển từ Sân bay Tân Sơn Nhất
  • Post comments:0 Comments
  • Reading time:3 mins read

Sân bay Tân Sơn Nhất cách trung tâm TP Hố Chí Minh khoảng 8 km.  Hàng ngày có hơn 100 ngàn lượt khách đi qua.  Hiện tại ngoài  Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, Vasco còn có hơn  20 hãng hàng không nước ngoài cùng khai thác tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất , bạn có thể dễ dàng tìm thấy các quầy thông tin có người hướng dẫn cũng như các bảng hiệu chỉ dẫn dành cho khách du lịch. Song, nhằm giúp lựa chọn phương tiện di chuyển từ sân bay về Trung tâm thành phố hoặc các nơi khác một cách thuận tiện hiệu quả, có một số cách như sau:

  1. Xe buýt công cộng: Đây là cách di chuyển tiết kiệm nhất. Tùy nhiên bạn phải chờ đợi vì loại xe này chạy theo giờ chứ không đi ngay.
  2. Xe Taxi: Có rất nhiều hãng Taxi hoạt động trước cửa nhà ga. Gía cả khá đắt trung bình 12.000đ/km. Ngoài ra bạn phải yêu cầu bật đồng hồ tính tiền khi xe chạy nếu không muốn bị một số tài xế taxi tìm cách nói thách làm tiền.
  3. Xe hợp đồng: hiện tại  có các hãng ASV, AVIGO, SASCO…. tham gia vận chuyển khách theo hình thức này.  Gía vận chuyển  về Trung tâm Thành Phố nhỉnh hơn Taxi một ít nhưng là giá cố định, và khách không phải xếp hàng chờ đợi, không phải đi bộ lên lầu 4 cùa nhà để xe. Qúy khách có thể liên hệ mua vé tại các quầy dịch vụ của các công ty này ngay tại sân bay.

Nhận diện công ty

Quầy Dịch Vụ của ASV

Trả lời