GIỚI THIỆU

TRANG CHỦ / VỀ CHÚNG TÔI

Airport Services Company of VietNam

Công Ty CP Đầu tư và Dịch vụ Cảng Hàng Không Việt Nam (ASV) là đơn vị cung cấp các dịch vụ tổng thể phục vụ quá trình di chuyển của hàng khách đi và đến các sân bay như dịch vụ đưa đón, taxi; dịch vụ ăn uống, bán lẻ.


Công ty có các Chi nhánh tại các sân bay như:

 

Cơ cấu tổ chức của Công ty gồm có:
1. Ban tổng Giám đốc
2. Phòng Hành chính Nhân sự
3. Phòng Tài chính Kế toán
3. Trung tâm Dịch vụ Vận chuyển: Đội xe quốc nội, Quầy
5. Trung tâm Dịch vụ Quốc tế: Đội xe quốc tế, Quầy
6. Công ty CP ĐT và DV Cảng HKVN-Chi nhánh Bình Định
7.Công ty CP ĐT và DV Cảng HKVN-Chi nhánh Thanh Hóa
8. Công ty CP ĐT và DV Cảng HKVN-Chi nhánh Hải Phòng
9. Công ty CP ĐT và DV Cảng HKVN-Chi nhánh Phú Quốc
10. Công ty CP ĐT và DV Cảng HKVN-Chi nhánh Cam Ranh
11. Công ty CP ĐT và DV Cảng HKVN-Chi nhánh Hà Nội
Nhân sự hiện tại của công ty có hơn 300 cán bộ – nhân viên, trong đó đội ngũ lái xe chuyên nghiệp chiếm hơn 50%.


Lĩnh vực kinh doanh chính:

1. Dịch vụ xe hợp đồng – taxi: ASV chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách theo hợp đồng và Taxi tại Sân bay Tân Sơn Nhất. Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, giao tiếp tiếng Anh cơ bản, đội xe mới hiện đại cùng với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm để phục vụ, Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Qúy khách.

 

bannerweb ascv 2
Xe taxi ASV
image1
Xe hợp đồng ASV

2. Dịch vụ F&B và Quầy bán hàng lưu niệm, nhà hàng ăn uống tại các chi nhánh của Công ty ở các sân bay.

 

Picture1

3. Quảng cáo trong sân bay:  Không giống bất cứ môi trường nào khác, sân bay là một nơi đầy hứng khởi kết hợp với sự hào hứng của những chuyến đi phía trước, và quảng cáo tại sân bay như là một phần của những hành trình đó. Hãy cùng khám phá những điều làm cho quảng cáo tại sân bay hiệu quả đối với người dùng.

 

image

 

4. Dịch vụ bán vé máy bay: ASV vinh dự là một trong những công ty uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm về kinh doanh dịch vụ, ASV có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng về các loại hình tại Việt Nam.

5.Dịch vụ VVIP Fast Track – checkin: Dịch vụ VVIP sân bay Fast Track – Checkin của công ty ASV là dịch vụ cao cấp dành cho các khách hàng thượng lưu, giúp họ trải nghiệm một hành trình bay thuận tiện và thoải mái nhất.

6. Dịch vụ Tour du lịch: ASV chuyên cung cấp các tour du lịch trong nước và quốc tế uy tín tại Việt Nam. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tuyệt vời.

 

ASV rất mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác của các quý khách hàng, đối tác để mang đến những chuyến đi, trải nghiệm dịch vụ thực sự thoải mái thoải mái, tiện nghi tại các sân bay và xa hơn nữa…

TẦM NHÌN
SỨ MỆNH

ASV là đối tác chiến lược của các Cảng Hàng Không, Hãng Hàng Không Việt Nam trong các hoạt động phát triển kinh tế, dịch vụ của ngàng Du lịch, Hàng không ở Việt Nam.
Phát triển không ngừng đổi mới, sáng tạo

TRIẾT LÝ
KINH DOANH

Sáng tạo, chất lượng, tận tâm
Sáng tạo trong công việc, chất lượng trong sản phẩm, tận tâm trong chăm sóc khách hàng
Khách hàng hài lòng, nhân viên tôn trọng, đối tác an tâm

GIÁ TRỊ
CỐT LÕI

Khách hàng, đối tác và nhân viên luôn là trung tâm của mọi giá trị mà ASV xây dựng – Act with Integrity and Honest: Hành động với sự chính thực và chân thành

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

ASV VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Phản hồi – Đánh giá

CỦA KHÁCH HÀNG VỀ ASV

Công ty ASV với đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết luôn sáng tạo và đổi mới sáng tạo

Tôi đáp máy bay từ Hà Nội vàoTSN, tôi có ghé quầy ASV mua vé về Quận 1 và có xe đi ngay không phải xếp hàng chờ đợi lâu. Tài xế lịch sự, xe mới, dịch vụ chất lượng. Tôi rất hài lòng.

Tôi rất hài lòng với ASV trong nhiều năm và thấy rất hài lòng về dịch vụ của các bạn. Team ASV Travel của các bạn làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng.

I have used ASV Transports when i arrived in Saigon, a bit expensive but very friendly. They gave me a 30% discount voucher to come back from the city and that’s why i booked a taxi for my return.

I have used taxi service at ASV counter at Tan Son Nhat Airport (domestic arrival). nice taxi, nice coordinator staff and very faithful. I paid overprice and he came to give money back to me. recommended!